2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

thaoduocnamtramy

Giới thiệu

Ngược dòng thời gian về năm 2018, câu chuyện của Hà Vy bắt nguồn từ vùng đất thiên nhiên trù phú Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam - thiên đường của các loài thảo dược.

Tự hào sinh ra từ vùng đất Nam Trà My, là nơi trời đất đã chắt lọc và ban tặng vô vàn tinh hoa thảo mộc, nơi khí hậu và thổ nhưỡng ưu ái cho các loài thực vật đâm chồi, phát triển vô cùng phong phú. Trong đó, đặc biệt kể đến là các loài cây dược liệu mang giá trị sức khỏe cao như: sâm Ngọc Linh, giảo cổ lam, đảng sâm, khổ qua rừng, … 

Nam Trà My được biết đến như thiên đường của các loài thảo dược

Tuy nhiên, hiện nay trên thi trường xuất hiện rất nhiều các loại dược liệu “giả”, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Điều đó khiến người tiêu dùng vô cùng quan ngại khi lựa chọn các loại thực phẩm từ thiên nhiên này. Tự hào là người con của vùng đất xứ Quảng, hiểu rõ và am tường về các sản vật quý báu của thiên nhiên Nam Trà My. Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm 100% từ thiên nhiên, bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ và các quy định về an toàn thực phẩm.  

Đến với trà thảo dược Hà Vy, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trà khác nhau như trà rau má rừng, trà giảo cổ lam,... và đặc biệt là sâm Ngọc Linh và đẳng sâm - những vị thuốc quý hiếm chỉ có ở vùng đất Nam Trà My. Từ những thành phần đến từ mẹ thiên nhiên, trà thảo dược sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với khả năng thu nhặt các gốc tự do, bảo vệ gan, dự phòng một số bệnh mạn tính không lây, phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm… nên rất tốt cho sức khỏe con người. Một số gia đình sử dụng trà thảo dược thay cho thức uống hằng ngày để nâng cao sức khỏe. 

 

Bạn đang muốn cải thiện sức khỏe nhưng chưa tìm thấy loại trà thảo dược nào phù hợp, hãy tìm đến trà thảo dược Hà Vy - nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin để nâng cao sức khỏe. 

Hà Vy - Thảo dược Nam Trà My