2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

thaoduocnamtramy

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu
Hà Vy chào mừng Quý khách hàng đã đến trải nghiệm tiện ích mua sắm tại website thaoduocnamtramy.com
Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc mua sắm, Quý khách hàng đã đồng ý và tuân thủ với những quy định dưới đây. Rất mong Quý khách hàng có thể xem kỹ, hợp tác và cập nhật thường xuyên cùng Hà Vy để mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
– Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán
– Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web.


2. Hướng dẫn sử dụng website
– Khi mua hàng tại thaoduocnamtramy.com, Quý khách hàng sẽ được đề nghị cung cấp thông tin tài khoản bao gồm: Họ & Tên, Địa chỉ, Email, SĐT nhằm giúp chúng tôi xử lý đơn hàng và yêu cầu một cách chính xác. Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin khuyến mãi, được tham gia tích lũy điểm thưởng và hưởng nhiều ưu đãi khác.


– Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của Quý khách hàng khi đến với Hà Vy. Trong trường hợp thông tin do Quý khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng, Hà Vy có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ. Khi có những thay đổi thông tin, Quý khách hàng vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại thaoduocnamtramy.com. Quý khách hàng phải bảo mật mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.


3. Trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ của thaoduocnamtramy.com
– Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web thaoduocnamtramy.com. Không có những hành động, thực hiện, cổ vũ, can thiệp, xâm nhập dữ liệu cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị website ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại: 0977659449 hoặc Email: havygeo2022@gmail.com
– Quý khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị thaoduocnamtramy.com.